Đặt tiệc tại nhà Hóc Môn

Dịch vụ đặt tiệc tại nhà ở Hóc Môn

Đặt tiệc tại nhà Hóc Môn

Gia đình bạn chuẩn bị có một sự kiện lớn ? Bạn đang tìm một nhà cung cấp dịch vụ đặt tiệc tại nhà ở Hóc Môn ? Bạn đã liên hệ đến các gia chánh ở gần nhà nhưng không ai đáp ứng được ? Vậy hãy để Tiệc Cao Cấp giúp bạn ! Chúng tôi có kinh nghiệp, chuyên môn và tất cả những gì bạn cần.

Đặt tiệc tại nhà Hóc Môn

Đặt tiệc tại nhà Hóc Môn ! bạn có đang tìm hiểu về dịch vụ này hay không? Nằm về phía bên ngoài, thuộc Thành phố Hồ Chí Minh, Hóc Môn đang trên đà phát triển với rất nhiều những tiềm năng mới.

Hiện nay, số lượng dân cư đông. Đồng thời, nhu cầu về dịch vụ đặt tiệc tại nhà cũng ngày càng tăng. Chính điều này đã thôi thúc Tiệc Cao Cấp Trọng Ân phát triển không ngừng nghỉ nhằm mang đến cho khách hàng gói dịch vụ đặt tiệc tại nhà Hóc Môn tốt nhất.

Tham khảo ngay trong bài viết ngày hôm nay nhé. 

Giới thiệu về dịch vụ đặt tiệc tại nhà Hóc Môn tại Tiệc Cao Cấp Trọng Ân

Trong Ân chuyên cung cấp các dịch vụ đặt tiệc tại nhà trải đều ở thành phố Hồ Chí Minh. Dĩ nhiên, Hóc Môn cũng không bao giờ là một ngoại lệ. Nơi đây nằm trong sự phát triển của cả thành phố. Nhu cầu về đặt tiệc và tổ chức tiệc tại nhà luôn tăng lên không ngừng. Hơn 20 năm trong nghề, Hóc Môn là địa bàn mà Trọng Ân chúng tôi đã từng tổ chức rất nhiều tiệc như vậy.

Cung cấp dịch vụ đặt tiệc tại nhà Hóc Môn, chất lượng ngang với nhà hàng mang đến cho khách hàng sự hài lòng tốt nhất. Đó chính là mục tiêu mà Trọng Ân hướng đến. Chúng tôi có rất nhiều những dịch vụ kèm theo khác ngoài như ca múa nhạc, nghệ thuật,.. Yên tâm về chất lượng dịch vụ của nơi đây nhé.

Hiện tại, dịch vụ đặt tiệc tại nhà Hóc Môn đang là một trong những địa bàn dịch vụ được Trọng Ân chú trọng. Không chỉ vì sự tiềm năng của nơi đây mà còn có tệp khách hàng khá đa dạng. Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề, Trọng Ân tự tin mình sẽ mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Giới thiệu dịch vụ đặt tiệc tại nhà Hóc Môn
Giới thiệu dịch vụ đặt tiệc tại nhà Hóc Môn

Các gói dịch vụ khác tại đặt tiệc tại nhà Hóc Môn

Đa dạng và mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn chính là điều mà chúng tôi mong muốn. Hiện nay nhu cầu về đặt tiệc tại nhà ngày càng tăng với rất nhiều các loại hình thức tiệc khác nhau. Tùy vào tính chất và nhu cầu mà chúng ta sẽ có cho mình một buổi tiệc riêng. Đó có thể là bữa cơm nhẹ nhàng ấm áp bên gia đình hoặc tiệc lớn, có thể là tiệc tại nhà hay tiệc công ty,....

Tổ chức tiệc công ty tại Hóc Môn

Tiệc công ty là loại hình thức khá phát triển và được quan tâm. Có rất nhiều những tiệc khác nhau tại công ty. Các tiệc hằng năm như tiệc tất niên, tiệc thành lập công ty,... Hoặc tiệc lớn như khai trương, thông báo,....

Tổ chức tiệc thôi nôi tại nhà ở Hóc Môn

Tiệc thôi nôi khá phổ biến. Loại tiệc này thuần theo truyền thống với rất nhiều các thủ tục và yêu cầu trong món ăn khác nhau. Mục đích là mang đến sự may mắn, thành đạt và sức khỏe cho đứa trẻ.

Tổ chức tiệc cưới tại nhà Hóc Môn

Tiệc cưới là giây phút hạnh phúc nhất của cô dâu chú rể và mọi người. Đây là quả ngọt sau chặng hành trình yêu nhau cho đến lúc cưới. Không chỉ đơn giản là thủ tục, mà đó còn là lễ ra mắt và thông báo đến họ hàng và bạn bè của mình. Dĩ nhiên là số lượng người tham dự rất đông.

Đặt tiệc sinh nhật tại Hóc Môn

Tiệc sinh nhật này tùy vào tính chất và mong muốn của từng cá nhân mà chúng ta sẽ có tiệc sinh nhật khác nhau. Có thể là bữa cơm nhỏ cả gia đình ngồi lại với nhau hoặc tổ chức tiệc lớn. Nhưng dù là như thế nào thì việc tổ chức cũng khiến gia chủ đau đầu. 

Các gói dịch vụ khác tại đặt tiệc tại nhà Hóc Môn
Các gói dịch vụ khác tại đặt tiệc tại nhà Hóc Môn

Cam kết từ Đặt tiệc tại nhà Trọng Ân

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề cùng với sự uy tín mà chúng tôi gây dựng được, Trọng Ân tự tin mang đến gọi dịch vụ đặt tiệc tại nhà Hóc Môn chất lượng nhất cho tất cả các khách hàng. Đáp ứng và giải quyết những điều khó khăn của bạn, để khách hàng có thể vui vẻ và thoải mái nhất trong bữa tiệc của mình. Đó chính là mục tiêu mà Tiệc Cao Cấp Trọng Ân hướng đến.

Trọng Ân cam kết với tất cả những khách hàng của mình. Khi bạn lựa chọn Tiệc Cao Cấp Trọng Â, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn gói dịch vụ chất lượng với:

 • Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, thức ăn sạch và theo chuẩn quy định.
 • Nguồn nguyên liệu đầu vào có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tốt cho sức khỏe.
 • Món ăn đa dạng, phong phú và đủ chất cùng số lượng
 • Hỗ trợ 24/7 mỗi khi khách hàng cần giúp đỡ
 • Nhận làm hết tất cả mọi khâu cho bữa tiệc.
Cam kết từ Đặt tiệc tại nhà Trọng Ân
Cam kết từ Đặt tiệc tại nhà Trọng Ân

Giá cả đặt tiệc tại nhà Hóc Môn

Hiện tại, Trọng Ân đang thực hiện nhiều các gói và combo siêu đặt biệt dành cho khách hàng của mình. Đa dạng các menu khác nhau để bạn có thể lựa chọn tùy vào tình hình kinh tế mà bản thân có. Đồng thời, yêu cầu về sự chỉnh chu, chất lượng vẫn luôn phải đảm bảo.

Đừng lo về giá nếu bạn theo dõi, Trọng Ân có rất nhiều các chương trình khuyến mãi đặc biệt. Tiết kiệm ngân sách nhưng vẫn có ngay bữa tiệc chỉnh chu, hoàn hảo. Thế thì ngại chi không thử.

Giá cả đặt tiệc tại nhà Hóc Môn
Giá cả đặt tiệc tại nhà Hóc Môn

Thực đơn tổ chức tiệc tại nhà ở Hóc Môn

Hóc Môn là địa bàn dân cư tập trung khá đông. Phần lớn có những người con xa xứ đến làm việc, cho nên sự đa dạng văn hóa và vùng miền là điều không thể tránh khỏi. Hiện nay, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ cho rất nhiều đối tượng từ  miền Bắc, Trung và Nam. Dưới đây là một số thực đơn đám cưới mà bạn có thể tham khảo qua nhé. 

Thực đơn tiệc cưới miền Bắc

 • Chả giò hải sản
 • Cá thác lác thì là
 • Súp bắp cua gà xé
 • Bò né bông thiên lý
 • Cá điêu hồng hấp Hồng Kong
 • Cơm chiên hải sản
 • Bánh flan.

Thực đơn tiệc cưới miền Trung 

 • Súp cua trứng cút
 • Gỏi bồn bồn tôm thịt, bánh phồng
 • Cá chẽm hấp kỹ lân
 • Bò nấu tiêu xanh bánh mì 
 • Lẩu cá diêu hồng măng chua bún
 • Trái cây thập cẩm 

Thực đơn tiệc cưới miền Nam

 • Soup đông cô
 • Gỏi bò wasabi bánh phồng
 • Cá lóc hấp bầu bánh tráng
 • Gà nổ muối hột
 • Lẩu cua đồng hải sản bún
 • Dưa hấu, ổi
Thực đơn tổ chức tiệc tại nhà ở Hóc Môn
Thực đơn tổ chức tiệc tại nhà ở Hóc Môn

Kết luận

Đăt tiệc tại nhà Hóc Môn của Trọng Ân chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng một sự hài lòng nhất định. Xem khách hàng là người thân, xem tiệc của khách như tiệc của mình và đặt tâm của mình trong tổ chức. Đó chính là điều mà mỗi nhân viên của Trọng Ân đều tâm niệm trong tâm để mang đến dịch vụ tốt nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu về đặt tiệc nhà Hóc Môn, vậy thì nhất định hãy liện hệ ngay với Trọng Ân nhé. Phục vụ mọi nhà, mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. 

 

Fanpage facebook

Dịch vụ nấu tiệc tại nhà ở Hóc Môn

Mon - Sat: 9:00 - 18:00 Sunday CLOSED