Hình ảnh tiệc Cưới - Hỏi trọn gói

Thật may mắn và vô cùng vinh hạnh cho dịch vụ tổ chức tiệc cưới trọn gói Tieccaocap.vn khi là địa chỉ quen thuộc và đáng tin cậy để các cặp đôi đặt niềm tin chọn làm đơn vị đồng hành cho ngày trọng đại của mình.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ tiệc cưới, Công ty Trọng Ân mang đến niềm vui trọn vẹn trong ngày hạnh phúc lứa đôi.
Báo hỷ là một thủ tục để cô dâu, chú rể thông báo tin mừng đến họ hàng, bạn bè…những người gần gũi với cô dâu, chú rể không thể tham dự hôn lễ vì lý do nào đó.
Một số hình ảnh trang trí tiệc cưới tại nhà chú rể Quang Hải và cô dâu Thu Phương ngày 29/06/2019 tại quận Bình Thạnh
Tổ chức tiệc cưới Chuyên nghiệp, trang trọng, vệ sinh an toàn thực phẩm. Ngon - bổ - rẻ
Tieccaocap thực sự cảm thấy rất vui khi được chọn làm đơn vị tổ chức buổi tiệc Vu Quy của hai bạn.
Công ty Trọng Ân với thương hiệu Tieccaocap.vn chuyên tổ chức tiệc trọn gói tại nhà tự tin mang đến cho quý khách một dịch vụ nấu tiệc tốt nhất.
Lễ đính hôn là một thông báo chính thức về việc hứa gả cưới giữa hai họ với nhau. Đây là bước đệm đặc biệt để tiến tới hôn lễ nên có khá nhiều nghi thức quan trọng và yêu cầu riêng.
Đến với dịch vụ nấu tiệc tại nhà quý khách sẽ trải nghiệm được những món ăn ngon cũng như phong cách phục vụ chuyên nghiệp.
Hiện nay đặt tiệc buffet tại nhà trào lưu ăn uống đang được mọi người lựa chọn do ít tốn kém khách có thể tự phục vụ, tiên lợi, nhanh chóng, tạo ra không khí thân mật và mới lạ.

“Hôn nhân không phải là nơi thuyền tình cập bến mà là nơi hai người yêu nhau quyết định cùng giăng buồm vượt sóng ra khơi”. Tieccaocap.vn chúc hai bạn mãi mãi có một tình yêu dịu dàng, bền chặt và luôn gặp nhiều điều tốt lành trong chuyến hành trình đặc biệt này.

 

MÙA YÊU BẮT ĐẦU - MÙA CƯỚI NỞ RỘ 

Một nụ hôn ngọt ngào, một nụ cười rạng rỡ, một hôn lễ trọn vẹn, tất cả những điều ấy sẽ là một mở đầu tuyệt vời cho chặng đường tình yêu tiếp theo của các cặp đôi

TỔ CHỨC TIỆC CƯỚI  BÁO HỶ “ BUFFET” OUTSIDE TẠI KHU BIỆT THỬ SÂN VƯỜN THẢO ĐIỀN QUÂN 2

Cưới hỏi - Ngày trọng đại của các cặp đôi và cả hai bên gia đình. Làm sao để có được ngày vui trọng đại và quan trọng nhất trong cuộc đời. htttps://tieccaocap.vn - Nơi gửi trọn niềm tin của bạn

Mon - Sat: 9:00 - 18:00 Sunday CLOSED