Tiệc mới

Lễ kỷ niệm thành lập công ty là một trong những sự kiện quan trọng, đánh dấu mốc son trên chặng đường phát triển của mỗi doanh nghiệp. Để có một ngày lễ được diễn ra thành công như mong đợi, dịch vụ tổ chức tiệc trọn gói Tieccaocap.vn rất vinh hạnh luôn được trọn làm đơn vị đồng hành cùng Trung Tâm Truyền Hình Việt Nam Khu Vực Nam Bộ tổ chức lễ họp mặt Mừng Công diễn ra thành công tốt đẹp.
Dịch vụ nấu tiệc trọn gói lưu động Tieccaocap.vn rất vinh dự được lựa chọn làm đơn vị đồng hành tổ chức buổi lễ bàn giao sổ hồng dự án TRần Anh Riverside được diễn ra tại Khu đô thị Vạn Phúc An 2.
Thật may mắn và vô cùng vinh hạnh cho dịch vụ tổ chức tiệc cưới trọn gói Tieccaocap.vn khi là địa chỉ quen thuộc và đáng tin cậy để các cặp đôi đặt niềm tin chọn làm đơn vị đồng hành cho ngày trọng đại của mình.
Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lên ý tưởng hoàn hảo, lập kế hoạch thi công, lắp ráp một cách nhanh chóng trong cách làm việc cũng như xử lý tình huống.
Dịch vụ tổ chức tiệc trọn gói Tieccaocap.vn hân hạnh đồng hành cùng Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Tập Trung Mặt Trời Vàng tổ chức tiệc buffet kỷ niệm ngày thành lập Công Ty tại Nhà Bè
Với nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ tiệc cưới, Công ty Trọng Ân mang đến niềm vui trọn vẹn trong ngày hạnh phúc lứa đôi.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề Công Ty chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng một phong cách phục vụ và một dịch vụ tổ chức tiệc tốt nhất.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tổ chức sự kiện, khai trương, văn phòng,... Chúng tôi tự tin khẳng định thương hiệu của mình để mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ tổ chức tiệc tốt nhất.
Báo hỷ là một thủ tục để cô dâu, chú rể thông báo tin mừng đến họ hàng, bạn bè…những người gần gũi với cô dâu, chú rể không thể tham dự hôn lễ vì lý do nào đó.
Để đánh dấu bước khởi đầu mới của một công ty, nhà máy, hay chi nhánh, một cửa hàng… Buổi tiệc khai trương phải được diễn ra một cách chu đáo để đánh dấu một bước ngoặt đáng nhớ, một bước đường kinh doanh thịnh vượng.
Công ty chúng tôi luôn có được sự tín nhiệm từ quý khách hàng và là sự lựa chọn đầu tiên của khách hàng.
Một số hình ảnh trang trí tiệc cưới tại nhà chú rể Quang Hải và cô dâu Thu Phương ngày 29/06/2019 tại quận Bình Thạnh
Tieccaocap.vn hân hạnh đồng hành tổ chức gian hàng triển lãm Diễn đàn công nghệ và năng lượng Việt Nam 2019 tại khách sạn Tân Sơn Nhất quận Phú Nhuận.
Fanpage facebook

Mon - Sat: 9:00 - 18:00 Sunday CLOSED