Tổ chức tiệc công ty

Dịch vụ tổ chức tiệc công ty TPHCM

Kinh nghiệm tổ chức tiệc Công ty trọn gói

Nhằm động viên và giúp người lao động tái tạo sức khỏe trong quá trình làm việc Tạo lập những chương trình nhỏ tại Công ty giúp mọi người có cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm là một điều không thể thiếu

Kinh nghiệm tổ chức tiệc Công ty trọn gói

yes Ngày nay, tổ chức tiệc tại công ty đã trở nên phổ biến ở nhiều nơi và có thể nói nó đã trở thành một nét đẹp văn hóa công sở. Nhiều doanh nghiệp hàng tuần hoặc tháng đều có những buổi liên hoan tập thể hoặc từng phòng, ban.

yes Với mỗi buổi tiệc công ty như thế nó sẽ giúp cho các đồng nghiệp trong Công ty trở nên gắn kết với nhau hơn từ đó làm bước đà để công ty phát triển lớn mạnh.

enlightened Tuy nhiên, khi bạn thử tìm hiểu mốt số thông tin đặt tiệc tại Công ty, trên web sẽ ra vô số đơn vị quảng cáo cùng những lời chào mời và chương trình khuyến mãi hấp dẫn và bạn sẽ khó lòng lựa chọn để phân biệt các đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp.

enlightened Chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm giúp bạn có được cái nhìn thực tế và xác thực về đơn vị sẽ cung cấp dịch vụ cho mình nhé:

heart Đầu tiên, với thời buổi công nghệ 4.0 chắc chắn bạn sẽ không khó để tìm hiểu các thông tin về người cung cấp dịch vụ cho mình thông qua các trang cá nhân của họ như Zalo, Facebook, twitter, telegram... vì hầu như những người có kinh nghiệm và uy tín sẽ có những thông tin cập nhật rõ ràng trên các nền tảng mảng xã hội.

Tiệc Buffet Công ty
Các đơn vị tổ chức tệc công ty chuyên nghiệp thường có nhiều nguồn thông tin minh bạch cho khách hàng tham khảo

heart Thứ hai, nếu điều kiện ở gần hoặc thời gian dự kiến tổ chức tiệc còn xa bạn có thể tiến hành các công việc thử món tại bếp nấu và trực tiếp đánh giá cơ sở vật chất của nhà cung cấp dịch vụ (điều này cũng góp phần tới ít nhất 60% sự thành công của buổi tiệc)

Bếp nấu tiệc
Cơ sở vật chất và thiết bị của nhà cung cấp đóng góp tới 60% sự thành công của buổi tiệc

heart Với những đơn vị cung cấp chuyên nghiệp sẽ luôn có sẵn cho mình đầy đủ các hồ sơ pháp lý trong vấn đề bạn đang quan tâm như giấy phép kinh doanh, Giấy chứng nhận An toàn Thực phẩm, hóa đơn tài chính.... cùng đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm sẽ không để bạn phải chờ đợi quá lâu trong các vấn đề mà bạn cần tư vấn.

heart Một đơn vị có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm có thể tổ chức thành công buổi tiệc sẽ luôn cho bạn các mức giá phù hợp vì để đảm bảo mức độ cạnh tranh nhưng thường cũng sễ cao hơn các nhóm nấu vì đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm hơn sẽ có mức lương cao hơn.

heart Bạn nên tham khảo thêm các điều khoản và điều kiện trong hợp đồng để đánh giá mức độ chuyên nghiệp, và cũng là cơ sở để hai bên có thể tiến hành dịch vụ rồi nhé.

broken heart Sẽ là một sai lầm lớn nếu bạn đi tìm những comment đánh giá về các đơn vị bạn đang tìm hiểu. Vì trong thời buổi nhiễu loạn thông tin hiện nay, hầu hết các đơn vị làm quảng cáo đều đã thuê người comment tốt và xóa bỏ những thông tin xấu về họ rồi.

Trên đây là một số kinh nghiệm giúp bạn có thêm một số cách đánh giá về đơn vị sẽ cung cấp dịch vụ cho mình. Dưới đây mình sẽ liệt kê và chia sẻ một vài điều về các bữa tiệc công ty mà dân văn phòng cũng như các nhà máy thường thực hiện nhất nhé.

Top 3 hình thức tổ chức tiệc tại các công ty phổ biến nhất

1. Tổ chức liên hoan phòng ban trong công ty

Theo kinh nghiệm nhiều năm của mình, thì các buổi tiệc liên hoan ở các phòng ban chiếm đến 60% trên tổng số các bữa tiệc ở công ty. Những buổi tiệc thế này diễn ra khá đơn giản, bình thường thì có thể tổ chức với một chút bánh kèo, nước ngọt… theo dạng tiệc Teabreak.

Khi nào ăn mừng lớn lớn thì có thể mua các món ăn mặn hoặc đặt tiệc buffet về công ty để cùng liên hoan với nhau.

Tiệc tại Công ty
Tổ chức tiệc tại Công ty

2. Tổ chức đặt tiệc sinh nhật tại công ty

Nhiều khi đi làm cả năm ngoài ngóng thưởng tết thì đôi khi ta vẫn mong chờ đến ngày sinh nhật của mình. Vì đến hôm đó kiểu gì cũng được thưởng một chút rồi lại còn được mọi người tổ chức sinh nhật cho nữa chứ. Đã quá đã đúng không nào ?

Đối với các công ty lớn thường sẽ tổ chức chung theo tháng, có nơi thì theo quý. Nhưng với những công ty nhỏ hơn bạn sẽ được tổ chức đúng ngày sinh nhật của mình luôn.

Địa điểm tổ chức tiệc công ty hầu hết sẽ làm ngay tại chỗ. Nhưng cũng có team lại rủ nhau ra nhà hàng ăn uống cùng với nhau. Cái này hầu hết sẽ tùy điều kiện và sở thích của mỗi người.

Tiệc Công ty Eclat
Sự ấm cúng cùng không gian riêng tư cho sự giao lưu và gắn kết giữa các thành viên luôn là mong muốn cũng như ưu tiên hàng đầu của các sếp mỗi khi tổ chức tiệc Công ty 

3. Tổ chức tiệc party cho công ty

Đây là một buổi tiệc lớn nhất ở trong năm, mà gần như tất cả công ty đều tổ chức định kỳ hàng năm. Nó vừa là một ngày để tổng kết lại các thành tựu và cũng là thời điểm để khen thưởng những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong năm qua.

Có thể bạn sẽ quan tâm: Dịch vụ tổ chức tiệc tất niên trọn gói

Mỗi khi đến dịp này phòng Marketing và hành chính nhân sự gần như phải bù đầu suốt ngày đêm. Nào là phải tìm địa điểm tổ chức tiệc tất niên công ty, rồi lại phải lên ý tưởng, kế hoạch. Lập danh sách những nhân viên ưu tú…. 

Nhưng suy cho cùng, thì đây vẫn là một dịp mà được tất cả các nhân viên háo hức do mọi người có thể được tụ họp và trò truyện cùng với nhau.

Kinh nghiệm tổ chức tiệc công ty đơn giản và ấn tượng

Phần tiếp theo mình muốn chia sẻ đến mọi người một số kinh nghiệm khi tổ chức tiệc cho các công ty. Bạn có thể tham khảo rồi về áp dụng thử xem nhé,

#1. Lên kế hoạch tổ chức tiệc công ty

Việc đầu tiên là ta phải xác định được ý tưởng và kế hoạch để tổ chức tiệc. Ta phải xác định được mục đích buổi tiệc là gì ? Ai là nhân vật chính ? Buổi tiệc diễn ra như thế nào ? Concept chủ đạo của buổi tiệc là gì ? Có bao nhiêu người tham gia ?

Để tổ chức tiệc thành công thì bạn nên trả lời được những câu hỏi này, sau đó mới có thể lên được khung sườn của buổi tiệc.

#2. Tìm địa điểm tổ chức tiệc cho doanh nghiệp

Sau khi đã có cho mình ý tưởng cùng kế hoạch sơ bộ thì giờ thử suy nghĩ mình nên tổ chức tiệc công ty ở đâu ? Có 2 địa điểm mà mình thấy nhiều bạn lựa chọn là nhà hàng tổ chức tiệc và thực hiện ngay tại công ty. Ngoài ra, nhiều nơi họ kết hợp du lịch cuối năm rồi thực hiện luôn một lần như vậy cũng khá là hay.

#3. Lựa chon menu đãi tiệc cuối năm cho công ty

Một phần không thể nào thiếu được đó chính là thực đơn cho bữa tiệc. Lựa chọn được món ăn ngon sẽ là yếu tố quan trọng làm cho buổi tiệc thành công. Và để có được điều đó thì bạn cần phải tìm đến dịch vụ nấu tiệc tại nhà hoặc các nhà hàng uy tín thường xuyên thực hiện để tham khảo món ăn.

#4. Tổ chức tiệc với những điểm nhấn đặc biệt

Trước khi buổi tiệc diễn ra thì bạn phải lên được cho mình một bảng chạy chương trình chi tiết nhất. Phải xác định được những điểm nhấn trong bữa tiệc. Nó có thể là các tiết mục văn nghệ, hoặc là cách trang trí không gian tiệc… Cái này tùy vào ý tưởng của bạn và mọi người.

Khi buổi tiệc công ty diễn ra bạn nên có các phương án dự phòng cho những tình huống không hay xảy ra. Để khi có bất ngờ ta đều có thể xử lý một cách hiệu quả nhất. Hãy liên hệ với Trọng Ân để tìm hiểu thêm một số các phát sinh thường gặp nhé.

>> Hi vọng với những kinh nghiệm này sẽ hỗ trợ để bạn có thể tổ chức được một buổi tiệc thành công mỹ mãn cho công ty của mình.

Kinh nghiệm tổ chức tiệc công ty
Kinh nghiệm tổ chức tiệc công ty

Giới thiệu dịch vụ tổ chức đặt tiệc công ty

Tiệc Cao Cấp Trọng Ân với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức tiệc tại nhà, tại các công ty…  Chúng tôi đã phần nào đó khẳng định được vị thế của mình với hệ thống tổ chức bài bàn.

Đội ngũ đầu bếp được đào tạo từ các trường chuyên nghiệp, nhân viên được thường xuyên hỗ trợ, bồi dưỡng các kỹ năng mềm. Vật tư, thiết bị tổ chức tiệc đầy đủ.

Các món ăn, thực phẩm đạt tiêu chuẩn của cục an toàn vệ sinh…  Và không thể thiếu được các kế hoạch, quy trình tổ chức mà chúng tôi mang đến cho khách hàng.

Vì sao bạn nên lựa chọn tổ chức tiệc công ty Trọng Ân ?

 • Tiết kiệm thời gian chuẩn bị, lên ý tưởng, kế hoạch tổ chức.
 • Thực đơn đãi tiệc phong phú, đa dạng có các món ăn đặc sắc.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và có tâm.
 • Kế hoạch chu đáo, bài bản theo mong muốn với mục đích khách hàng.
 • Dịch vụ tổ chức tiệc trọn gói cùng nhiều ưu đãi giảm giá hấp dẫn.
 • Thiết kế, trang trí không gian tiệc theo đúng chủ đề.

Hãy liên hệ ngay với Trong Ân, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho bạn tất cả các dịch vụ đang quan tâm.

Một số dịch vụ khác:

>> Đặt tiêc BBQ và những vấn đề cần biết

>> Đặt tiệc bàn với nhiều ưu đãi lớn

Một số thực đơn đãi tiệc tất niên công ty

Dưới đây là một vài món ăn mà mình muốn chia sẻ đến các bạn. Hãy tham khảo thêm về thực đơn đãi khách của Trọng Ân nhé.

Menu đãi tiệc công ty 1

 1. Súp cua trứng cút
 2. Cá tai tượng chiên xù
 3. Tôm sú hấp bia
 4. Bò nấu tiêu xanh
 5. Cơm chiên hải sản
 6. Bánh flan

Thực đơn tổ chức tiệc dành cho công ty 2

 1. Súp cua tuyết nhĩ
 2. Bò tơ cuộn rau rừng
 3. Chả cá lá vọng
 4. Sườn nướng Hàn Quốc
 5. Cơm chiên hải sản
 6. Rau câu dừa

Bảng giá menu tiệc các công ty 3

 1. Khai vị 2 món
 2. Bò tơ cuộn rau rừng
 3. Cá diêu hồng hấp Hồng Kông
 4. Bò sốt rượu vang
 5. Cơm chiên Dương Châu
 6. Trái cây

Xem thêm: Thực đơn đầy đủ tại đây

Lê hội trung thu công ty truyền thông Key
Tổ chức trung thu cho công ty Truyền Thông Key

Lời kết về dịch vụ tổ chức tiệc tất niên công ty trọn gói

Trong Ân luôn cố gắng không ngừng để có thể mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ và các món ăn tươi ngon nhất. Hi vọng rằng bạn và tất cả mọi người ở đây luôn ủng hộ Tiệc Cao Cấp không chỉ là dịch vụ tổ chức tiệc công ty mà còn ở tất cả các bữa tiệc khác mà bạn cần.

Và cũng mong rằng, với những chia sẻ ở trên phần nào đó giúp ích được cho mọi người trong việc lên kế hoạch và tổ chức tiệc tại doanh nghiệp mình.

Gọi ngay: 0906965909

Xem thêm: Tiệc vừa tổ chức

Tham khảo thêm từ: Wikipedia - Phòng tiệc dành cho công ty

Dịch vụ
Fanpage facebook

Địa điểm và ý tưởng tổ chức tiệc công ty

Mon - Sat: 9:00 - 18:00 Sunday CLOSED