Các món quà tân gia đơn giản

Món quà mừng nhà mới ý nghĩa

Các món quà tân gia đơn giản ý nghĩa nhất

Nên chọn mua gì để làm món quà tân gia ? Đây là câu hỏi mà nhiều bạn vẫn chưa tìm được sau mỗi lần đi tham gia mừng nhà mới. Vậy hãy để Tiệc Cao Cấp chia sẻ đến mọi người các mẫu dưới đây nhé.

Các món quà tân gia đơn giản ý nghĩa nhất

Thông thường khi đi tham gia tiệc tân gia thì chúng ta thường lựa chọn các món quà liên quan đến ngôi nhà như Đồng Hồ, Tranh, Tượng… những vật dụng có thể trang trí được trong nhà. Tuy nheien những món quà tân gia có ý nghĩa thì không phải ai cũng biết.

Nếu bạn đang như thế, vậy hãy đọc bài viết chia sẻ về cách chuẩn bị chọn các món quà tân gia ở dưới đây nhé.

#1. Tranh Mã Đáo Thành Công

Bộ tranh Mã Đão Thành Công luôn là một trong các món quà được nhiều người chọn nhất để làm qua tân gia.

Ý nghĩa của bức tranh này quả là một điều hết sức tuyệt vời, nếu như bạn kết hợp cùng với các nguyên liệu đẹp khác như Gỗ, Tranh Thêu… thì nó còn có giá trị về mặt tinh thần hơn rất nhiều.

| Xem thêm: Dịch vụ đặt tổ chức tiệc tân gia tại nhà

Tranh Ma Dao Thanh Cong
Tranh Mã Đáo Thành Công

#2. Đồng hồ treo tường

Nếu bạn lựa chọn đồng hồ thi bạn nên chọn các mẫu đồng hòa quả lắc hoặc đồng hồ tròn để làm qua tăng nhé.

Trước đây thì nhiều bạn hay chọn đồng hồ kỹ thuật số, nhưng theo mình thì bạn nên chọn một trong 2 mẫu đồng hồ trên sẽ hợp lý hơn đấy nhé.

Dong ho treo tuong
Đồng hồ treo tường

#3. Bộ đồ gia dụng thông minh

Việc tặng đồ gia dụng làm quà tân gia là điều hết sức phổ biến, nhưng nếu bạn sử dụng các dòng sản phẩm đồ gia dụng thông minh thì nó còn là món quà ý nghĩa hơn rất nhiều.

Hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm gia dụng thông minh mà chúng ta có thể lựa chọn. Bạn cũng có thể chọn cho mình một vài sản phẩm phù hợp để làm quà tặng nhé.

Bo do gia dung thong minh
Bộ đồ gia dụng thông minh

#4. Đồ sứ trong nhà

Với các vật dùng thường gặp được làm đồ sứ ở trong nhà có thể kể đến như: Ấm trà, Chén dĩa, Bình hoa… bạn có thể lựa chọn một hoặc tất cả chúng để làm món quà tân gia của mình.

Đồ sứ khá là dễ bể nên bạn nên chọn mua những loại chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng nhé.

Do su trong nha
 Đồ sứ trong nhà

#5. Cây cảnh sân vườn

Nếu như gia chủ là một người đam mê cây cảnh thì bạn cũng có thể chọn một số loại cây mà chủ nhà thích để tặng.

Bạn không nên mua những cây theo sở thích của mình, hãy chọn những loại cây mà bạn biết rằng gia chủ sẽ thích điều này sẽ làm cho món quà của bạn tuyệt vời hơn rất nhiều.

Cay canh san vuon lam qua tan gia
Cây cảnh sân vườn

#6. Chai rượu tây

Rượu tây là một món quà tân gia sang trọng và có thể tặng được cho rất nhiều người. Nó ngoài sử dụng để uống thì chủ nhà cũng có thể sử dụng nó như là món quà trang trí.

Rượu càng để lâu càng ngon nên bạn hoàn toàn an tâm về thời hạn sử dụng của nó nhé.

| Xem thêm: Dịch vụ đặt tiệc tân gia tại nhà ở Quận 12 trọn gói

#7. Tranh chữ

Nếu bạn có điều kiện bạn có thể mua những bức tranh có giá trị, còn không bạn có thể thuê một người vẽ tranh để vẽ cho gio chủ nhà một bức tranh ý nghĩa. Nên kèm thêm những lời chúc ý nghĩa sẽ làm cho món quà tân gia của bạn trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều.

#8. Các loại máy trong nhà

Máy giặt, tủ lạnh, Tivi… cũng là một trong các lựa chọn bạn có thể cân nhắc sử dụng để tặng cho chủ nhà nếu như bạn thấy nó phù hợp nhé.

Hầu hết các thiết bị này thì nhà nào cũng có rồi nên bạn nên cân nhắc để tránh mua dư thừ thì món quà tân gia của bạn sẽ mất đi rất nhiều ý nghĩa nha.

#9. Nội thất gia đình

Bàn ghế, giường tủ… cũng có thể là một trong những món quà tân gia có thể sử dụng với nhiều người. Nhưng lưu ý mình nghĩ nếu bạn tặng cho người thân trong nhà thì có thể sử dụng cách này.

Nếu bạn chỉ là bạn bè bình thường hoặc hàng xóm thì đây không phải là một gợi ý hay dành cho bạn đâu nhé.

#10. Tặng món quà theo sở thích của gia chủ

Bạn là một người gần gũi với gia chủ, bạn biết được rằng chủ nhà thích gì ? Vậy điều này lại càng dễ dàng. Bạn chỉ cần mua món đồ mà chủ nhà thích là được ?

Hầu hết mọi người đều có sở thích thể thao, sân vườn… hãy dành chút thời gian để chọn cho mình một món quà ý nghĩa nhất nhé.

| Xem thêm: Kinh nghiệm tổ chức tiệc tân gia tại nhà nhất định phải biết

Tang mon qua theo so thich
Tặng món quà theo sở thích của gia chủ

Tổng Kết

Trên đây là danh sách tổng hợp tất cả các món quà mà mình nghĩ rằng bạn có thể sử dụng để làm quà tân gia. Với những gợi ý này bạn chỉ cần xem thử gia chủ đó cần điều gì và trong khả năng thì bạn có thể mua để tặng.

Thực tế hiện này, việc tăng quà thì cũng không còn nhiều người. Đa phần mọi người sẽ sử dụng phong bì thay cho phần quà.

Nhưng vào một số trường hợp đặc biệt thì bạn có thể áp dụng những gợi mà mình chia sẽ ở đây để làm món quà tân gia nhé.

Các món quà tân gia ý nghĩa

Mon - Sat: 9:00 - 18:00 Sunday CLOSED